Tìm kiếm

Sunday, June 16, 2013

ẤM CHÉN TỬ SA BÁT TRÀNG | GỐM SỨ HẢI LONG BÁT TRÀNG VIỆT NAM |

ẤM CHÉN TỬ SA BÁT TRÀNG - GỐM SỨ HẢI LONG



   Ấm chén tử sa là một loại ấm chén nổi tiếng ở Nghi Hưng - Trung Quốc sở dĩ ấm Tử Sa quý hiếm, được người đời trân trọng là bởi ấm, chén Tử Sa khi soi lên thấy ánh cát lấp lánh, gõ kêu như chuông. Đặc biệt, màu men của gốm do tự đất sinh ra, nung ở nhiệt độ cao, cứng như đá, càng dùng càng bóng, màu sắc nâu bóng như đồng. Người mê trà đạo, thích phong cách cổ kính rất quý loại ấm độc đáo này. 
 

Trước kia để có một bộ ấm Tử Sa người chơi phải đặt hàng tận bên Trung Quốc, nhưng giờ đây khách hàng có thể đến làng gốm sứ Bát Tràng để mua với chất lượng không hề thua kém, nhưng giá cả thì vô cùng hợp lý. Bởi giờ đây công ty  gốm sứ Hải Long Bát Tràng đã sáng tạo ra một loại đất có thể tạo ra những bộ ấm chén Tử Sa Bát Tràng , phục vụ nhu cầu của những người mê trà đạo


Bộ ấm trà tử sa quai ngang đầy đủ Gốm sứ Hải Long Bát Tràng

Bộ ấm trà tử sa đẹp, am tra tu sa đắp nổi Gốm sứ Bát Tràng Hải Long

Ấm trà gốm đất nung nghệ thuật trà đạo Gốm sứ Hải Long Bát Tràng

Ấm trà gốm đất nung nghệ thuật trà đạo Gốm sứ Hải Long Bát Tràng

Ấm chén tử sa Bát Tràng có lưới lọc sứ đẹp                                                                                                                    
Ngoài ra công ty gốm sứ Hải Long còn cung cấp những mẫu ấm chén Bát Tràng độc đáo khác như: Gốm sứ quà tặng, ấm chén giả cổ


Ấm chén Hải Long dáng quả hồng gốm sứ Bát Tràng 
Bộ tách trà sứ men trắng vẽ hoa lan tím gốm sứ Hải Long Bát Tràng 
Bộ ấm chén hoa mai men trắng quà tặng gốm sứ Hải Long
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng gốm sứ khác như chén đĩa trắng , bát đĩa in logo phù điêu, gạch mosaic ,v...v...

Chi tiết xin liên hệ:
XƯỞNG GỐM SỨ HẢI LONG VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 3, xóm 3 thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 04-36715174 Fax:04-36715175
Email: info@gomhailong.com

HOTLINE: 0164.8888.698 (Mrs Vân) - 0985.713636 (Mr Đạt) - 0988.683.222 (Mr Đức)

No comments:

Post a Comment